Home/ chuyển phát nhanh đi trung quốc

chuyển phát nhanh đi trung quốc

chuyển phát nhanh đi trung quốc

DHL Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trung quốc, Việt Nam 2 chiều với giá tốt nhất đảm bảo thời gian nhanh nhất, với nhiều năm kinh nghiệm các đối tác lớn trong nước và quốc tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên tuyến trực tiếp mà không phải qua các đơn vị trung gian, cước phí chỉ bằng 1/3 giá của các đơn vị khác Với thời gian chỉ từ 1 - 3 ngày.

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu cần chuyển phát nhanh từ việt nam đi trung quốc, hoặc chuyển phát từ trung quốc về việt nam với dịch vụ door-to-door (nhận hàng tại địa chỉ người gửi phát hàng tận tay người nhận) của DHL Express.

Với hệ thống văn phòng rộng khắp Trung Quốc đại lục, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ.DHL sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất... 

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu với thông tin địa chỉ đầy đủ chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay tại địa chỉ nhận hàng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc và Việt Nam.

DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 340,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. 

DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.