Home/ Chuyển phát nhanh đi Nga

Chuyển phát nhanh đi Nga

Chuyển phát nhanh đi Nga

gửi hàng đi nga và chuyển phát nhanh đi nga nhanh chóng, uy tín đảm bảo, giá rẻ

Công ty vận chuyển - chuyển phát nhanh DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nga và chuyển phát nhanh đi nga được đánh giá uy tín và được các tổ chức , cá nhân, công ty tin dùng.

Bạn muốn chuyển thư từ, bưu phẩm, hàng hóa, quà tặng cho người thân ở nga và cần tìm một dịch vụ Chuyển hàng đi Nga uy tín, nhanh nhất, rẻ nhất, Hãy đến với dịch vụ gửi hàng đi nga và chuyển phát nhanh đi nga của chúng tôi. Công ty chúng tôi mở rộng mạng lưới của mình ở 2 miền Nam Bắc để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng và hỗ trợ cao nhất các dịch vụ cũng như là ưu đãi về giá cả.

Với đội ngũ nhân viên lớn mạnh,có uy tín, có tinh thân trách nhiệm cao trong công việc, DHL luôn đặt uy tín của công việc lên hàng đấu công ty chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Nga : từ 3 đến 4 ngày đường bay, lấy hàng từ quý khách và giao tận nơi tới người nhận

Quý khách khi đã gửi hàng đi nga, chuyển phát nhanh đi nga cho DHL Express sẽ được cấp mã bill, mã bill này sẽ giúp quý khách hàng theo dõi quá trình đi, vận chuyển qua từng nước từ Việt Nam cho tới Nga, đồng thời theo dõi các điểm trung chuyển hàng hóa, thời gian cập nhập và ngày tháng ... đều được cập nhật đầy đủ trên web của chúng tôi

Khách hàng gửi hàng đi nga, chuyển phát nhanh đi nga của chúng tôi sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như :

-   Nhận hàng và giao hàng tận nơi

-   Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

-   Lộ trình giao nhận minh bạch

-    Đúng thời gian đã báo với khách

-   Cam kết về đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

Công ty vận chuyển gửi hàng đi nga, chuyển phát nhanh đi nga chúng tôi đang dần trở thành một trong những hãng chuyển hàng Quốc tế chất lượng cao và có uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hàng đi Nga, chuyển phát nhanh đi nga ở Hà Nội hay Hồ Chí Mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ dịch vụ cao nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa quốc tế, và quý khách hàng có hàng hóa cần gởi đi bất cứ nước nào, vui lòng gọi cho DHL để được tư vấn và nhận báo giá.

DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 340,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. 

DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.