Home/ Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc Giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc Giá rẻ

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc và Việt Nam đang có sự hợp tác kinh tế và giao lưu văn hóa ngày càng chặt chẽ. Số lượng người Việt Nam sinh sống, lao động ở Hàn Quốc đang không ngừng tăng lên và đồng thời lượng người Hàn Quốc ở Việt Nam cũng rất cao (Việt Nam được đánh giá là quốc gia có số lượng người Hàn Quốc sinh sống, làm việc đứng thứ 3 thế giới). Theo đó thì nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc cũng khá lớn. 

Hướng dẫn cách tính cước phải trả cho hàng hóa gửi chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Mỗi công ty chuyển phát nhanh sẽ có chính sách giá cho dịch vụ gửi hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế của mình. Bạn có thể dựa vào bảng giá cước chuyển phát nhanh của công ty đó và cách tính khối lượng, trọng lượng hàng hóa để từ đó quy ra được số tiền phải trả và Giá chuyển phát nhanh đi Hàn cũng được tính tương tự như vậy.

Thường các công ty sẽ tính cước theo thể tích hoặc  theo trọng lượng hàng hóa tùy vào từng trường hợp cụ thể. Thực tế là các công ty sẽ quy thể tích của kiện hàng ra đơn vị là kg và so sánh nó với trọng lượng thực tế (cũng tính theo kg) của kiện hàng đó, chỉ số nào cao hơn sẽ tính cước theo chỉ số đó. Lý do dẫn tới cách tính cước hàng hóa này là để đảm bảo tính công bằng, chính xác khi mà có những bưu kiện được đóng gói rất gọn nhưng cân nặng tính ra khá lớn và ngược lại có bưu kiện kích thước cồng kềnh nhưng lại có trọng lượng tương đối  nhẹ.

* Cách quy đổi từ thể tích sang đơn vị kg trong chuyển phát nhanh:

Lấy ví dụ, một thùng hàng được đóng gói để gửi chuyển phát nhanh có kích thước là 60 x 90 x 100 cm khi cân lên có cân nặng là 30kg với giá cước vận chuyển là 1 usd/kg. Khi đó, thể tích của thùng hàng sẽ được quy đổi ra trọng lượng theo công thức tính sau:

Trọng lượng = (L x W x H)/5000

                       =  60 x 90 x 100/5000

                       = 108 kg

Vì 108 kg > 30 kg nên cước phí vận chuyển thùng hàng này sẽ được tính theo thể tích, tức cước vận chuyển = 108kg x 1 usd = 108 usd

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi hàn thuận tiện – uy tín

Chính sách ưu đãi và dịch vụ gia tăng mà các khách hàng có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc được hưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi là:

+ Khách hàng muốn gửi chuyển phát nhanh hồ sơ, giấy tờ đi Seoul, Pusan, Inchone thì bưu phẩm sẽ được phát trong vòng 1 ngày tại trung tâm các thành phố này với giá cước gửi chuyển phát nhanh rất cạnh tranh.

+ Nhận hàng 24/24 giờ. 

+ Tư vấn và cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

+ Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi có sự cố mất mát, hư hỏng do lỗi từ phía công ty.

 + Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Tham khảo thêm về chuyển phát nhanh đi Nhật Bản tại ( http://chuyennhanhquoctedhl.com )

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ – uy tín nhất cho các khách hàng có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc nói riêng.

DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 340,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. 

DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.