Home/ Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gói dịch vụ đặc biệt của DHL Express trong đó hàng hóa bưu gửi của khách hàng sẽ được phát đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất được thỏa thuận trước giữa DHL Express và khách hàng.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của DHL Express.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được phân chia làm 2 loại: hỏa tốc đi châu á và hỏa tốc đi châu âu

          + Hỏa tốc đi các nước châu á : khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc đi các nước châu á , bưu gửi của quý khách sẽ được DHL Express phát đến tay người nhận sau 24h đến 36h tại các quận nội thành của các nước khu vực châu á

          + Hỏa tốc đi các nước châu âu : DHL Express luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng, nhất là đối với các nhu cầu chuyển phát cấp thiết. Do đó khi có nhu cầu gửi hỏa tốc đi bất kỳ nơi nào, khách hàng hãy gọi tới DHL Express để nhận được tư vấn về giải pháp chuyển pháp phù hợp nhất.Chúng tôi tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 340,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. 

DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.