Home/ Chuyển phát nhanh Hồ Sơ Du Học

Chuyển phát nhanh Hồ Sơ Du Học

CHUYỂN PHÁT NHANH HỒ SƠ DU HỌC

Chúng tôi chuyển phát nhanh hồ sơ du học đến tất cả các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học… trên toàn thế giới. Dịch vụ giao nhận đảm bảo 100%. Thời gian vận chuyển toàn trình từ 1 – 3 ngày. Chuyển phát nhanh hồ sơ du học • Gửi hồ sơ du học đến tất cả các trường học trên toàn thế giới. Đặc biệt là ở các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Nga…

  • Thời gian vận chuyển toàn trình cực nhanh: chỉ từ 1-3 ngày.
  • Dịch vụ đảm bảo, bảo hiểm 100% giá trị.
  • Hệ thống theo dõi vận đơn chuyên nghiệp toàn cầu.

Cam kết đảm bảo 100%

  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo 100%.
  • Dịch vụ nhanh chóng. Giao, nhận tận nhà.

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhận chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài chúng tôi nhận chuyển đi hàng ngàn kiện hàng trên khắp các nước.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL nhận chuyển hàng đi hơn 200 quốc gia khác nhau với nhiều hình thức vận chuyển để bạn có thể tối ưu được chi phí.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL là công ty dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín chất lượng nhất.Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL luôn luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ Chuyển Phát Nhanh giá rẻ nhất, thời gian gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Vận Chuyển Quốc Tế, Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL luôn làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và chính xác.

Hiện tại Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL đang là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS nên bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn về dịch vụ để tối ưu chi phí.

Khi có nhu cầu chuyển hàng hóa thư từ đi nước ngoài, nếu bạn gọi cho Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL nhất định bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau :

– Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với Chuyển phát nhanh chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT….

– Được đóng gói cẩn thận miễn phí

– Đặc biệt khi gửi thực phẩm đi mỹ kiện hàng trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24 để cùng bạn chọn ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn.

– Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn

Công ty vận chuyển quốc tế Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL thường xuyên có giá ưu đã , giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kgs và những kiện hàng không khẩn cấp.

Hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL muốn mang đến để phục vụ cho các bạn. Đến với Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn đặt lợi ích, sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm hoạt động của công ty .

DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 340,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. 

DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.