Home/ Chuyển phát Hỏa Tốc Quốc Tế

Chuyển phát Hỏa Tốc Quốc Tế

CHUYỂN PHÁT NHANH HỎA TỐC QUỐC TẾ

DHL Phát Hỏa Tốc, Phát Hẹn Giờ Trên 220 Quốc Gia Và Vùng Lãnh Thổ Chỉ Có ở DHL 

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

 DHL tự hào là đơn vị vận chuyển tin cậy trong suôt thời gian qua. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và an toàn nhất : Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất phù hợp với giá thành và thời gian vận chuyển.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Quý Khách hàng có thể yên tâm khi tiết kiệm 30-50% chi phí gửi hàng và nhiều được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi khách từ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL.

DHL nổi tiếng là công ty vận chuyển có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt là 1 số nước như Iraq, Myanma, Cuba, Bắc Triều Tiên...

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL ?

Là công ty chuyển phát nhanh lớn tại Việt Nam nên chúng tôi có nhiều lợi thế trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ của DHL. Khi sử dụng dịch vụ DHL quý khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi từ DHL . Chuyển phát nhanh quốc tế DHL  cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ DHL nhưng giá cước vận chuyển tiết kiệm 30 -50 % giá chính hãng.

Đáp ứng yêu cầu chuyển phát nhanh của khách hàng,DHL đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hẹn giờ DHL giúp giảm thời gian vận chuyển mức tối thiểu. DHL luôn thực hiện đúng cam kết về thời gian với khách hàng khi nhận hàng. Vì vậy thương hiệu DHL ngày càng trở nên thân quen với khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế. Tại sao khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL ?

Chúng tôi biết tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, luôn thực hiện cam kết về thời gian vận chuyển:

Chuyển phát nhanh Hỏa Tốc, gửi hàng hóa Tài Liệu đi quốc tế đi Châu Á từ 1-2 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh Hỏa Tốc, gửi hàng hóa Tài Liệu đi quốc tế đi Châu Âu và Châu Mỹ từ 2-3 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh Hỏa Tốc, gửi hàng hóa Tài Liệu đi quốc tế đi Trung Đông từ 1-2 ngày làm việc.        

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL:

- Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 %.

- Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa Tốc DHL: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

- Đóng gói hàng hóa miễn phí

- MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

- Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

- Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

- Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

- Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

- Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Khách hàng là tài sản vô giá của DHL, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng sự tận tụy tất cả vì khách hàng của từng thành viên DHL . Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng tốt nhất.

Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn gửi hàng bằng dịch vụ của DHL. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 340,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. 

DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.