Home/ Chuyển phát nhanh đi Canada

Chuyển phát nhanh đi Canada

 • Chuyển phát nhanh quốc tế DHL xin kính chào quý khách. Chúc quý khách thành công và phát tài.

  Khi quý khách muốn gửi, vận chuyển hàng hóa, thư từ, tài liệu bưu phẩm, quà tặng từ Việt Nam đi sang nước Canada chỉ cần nhấc máy gọi : 08.6899.2225 - 0936.124.555 quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và được báo giá trực tiếp nhanh nhất và rẻ nhất.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế DHL cam kết với tất cả khách hàng.

  - Giá luôn thấp hơn so với giá chính hãng 20 - 50 %

  - Đóng gói Miễn Phí với những đơn hàng nhỏ

  - Nhận hàng tại nhà MIỄN PHÍ theo yêu cầu của quý khách

  - Vận chuyển hàng An toàn - Đảm bảo - Chính xác - Nhanh chóng.

  - Gửi hàng đi canada giá rẻ, gửi thư và tài liệu đi Canada nhanh và rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh ( Sài gòn ) và Hà nội.

 • Kết quả hnh ảnh cho dhl

  - Cước phí gửi hàng đi Canada luôn tốt nhất và nhanh nhất.

  - Vận chuyển hàng đi Canada an toàn và đảm bảo nhất.

  - Theo dõi đơn hàng trực tiếp trên các website của các hãng vận chuyển quốc tế lớn tại Việt Nam như : DHL, Fedex, TNT, UPS ....

  - Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển bởi những hãng vận chuyển hàng quốc tế chính hãng và lớn nhất tại Việt Nam như :

  + Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

  + Vận chuyển hàng hóa quốc tế UPS

  + Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế TNT

  + Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ FEDEX

  Công ty DHL tự hào là 1 trong những đại lý vận chuyển lớn nhất thế giới nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ cũng như sự đảm bảo về hàng hóa, bill gửi của quý khách.

  Khi quý khách và các bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada hãy gọi ngay cho DHL để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh và tốt nhất.

 • Kết quả hnh ảnh cho dhl

  Ngoài những dịch vụ cơ bản về chuyển phát nhanh quốc tế Công ty DHL còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như :

  -Dich vụ chuyển phát nhanh trong nước  giá rẻ : cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng và theo yêu cầu của khách hàng, gửi hàng từ TPHCM và Hà nội tới các tỉnh thành trong cả nước.

  - dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt : ưu điểm là chính xác và độ an toàn cao vì đường sắt là đường ưu tiên và chạy xuyên suốt từ TPHCM - Sài gòn tới Hà Nội và ngược lại. Thời gian vận chuyển từ Sài gòn đi Hà nội và ngược lại mất khoảng  3- 4 ngày.

  dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: có chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát hẹn giờ.. Nhận chuyển hàng đông lạnh, vắcxin
  Kết quả hnh ảnh cho dhl
  -Dịch vụ ship hàng nội thành : ship hàng nội thành TPHCM và Hà Nội nhanh và rẻ : miễn phí thu hộ ( COD ) ( phát hàng thu tiền hộ ). Miễn phí lấy hàng tận nơi trong nội thàn

DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 340,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. 

DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.